Thức ăn chăn nuôi và ngũ cốc

Feed and Grain

Feed and Grain Main visual image

Thức ăn thô xanh và Sản phẩm từ sữa

Ngoài việc cung cấp ổn định nguyên liệu và sản phẩm chất lượng cao, tập đoàn chúng tôi có đầu tư vào các nhà máy liên kết tại nhiều quốc gia. Thông qua việc đầu tư này, Tập đoàn Kanematsu có thể cùng nhà máy quản lý chất lượng sản phẩm, hướng tới sự ổn định và an toàn trong giao dịch nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, đồng thời mong muốn góp sức vào an toàn thực phẩm. Với mạng lưới kinh doanh toàn cầu, tập đoàn chúng tôi tích cực nghiên cứu nhu cầu ở mỗi vùng, để có thể phục vụ và đáp ứng yêu cầu quý khách hàng.


Kanematsu Việt Nam kinh doanh và cung cấp các sản phẩm từ những đối tác uy tín trên thế giới, để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt trong suốt những năm hoạt động của mình. Từ những kinh nghiệm và bề dày lịch sử, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.


Với những lợi thế nêu trên, Kanematsu Việt Nam mong muốn trở thành một nhân tố góp phần phát triển ngành Chăn nuôi tại Việt Nam.

Những sản phẩm chính

Thức ăn thô xanh

Cỏ alfalfa, cỏ timothy, viên nén cỏ alfalfa, viên nén bã củ cải đường, hạt bông vải,…

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hữu cơ với các tiêu chuẩn quốc tế

Bắp, bã đậu nành, lúa mạch, lúa mì…

Các sản phẩm từ sữa cho chăn nuôi

Nguồn gốc xuất xứ

Mỹ, Canada, Argentina, Brazil, Chile, Úc, Ấn Độ, Ý, Pháp, Hy Lạp, Ai Cập…

 

Xuất xứ từ những nước không có bệnh Viêm não ở bò, Bệnh lở mồm long móng.

 

Có khả năng truy xuất nguồn gốc.

Bột cá/Dầu cá

Là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết rõ nguồn cung cấp trên toàn thế giới, từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất đến các nhà sản xuất đặc thù nhất, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là về bột cá và dầu cá. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng tất cả các loại bột cá (từ đạm cao, trung bình, đến đạm thấp) và dầu cá (từ thô đến tinh chế) theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

Hiểu rõ chất lượng bột cá, dầu cá phụ thuộc vào nguyên liệu và phương pháp chế biến, chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất của nhà máy để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng, chúng tôi tiến hành quy trình giám sát nhà sản xuất định kỳ để đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu đặc biệt của khách hàng một cách khắt khe nhất.

Bột cá

Dầu cá

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi khác

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành, chúng tôi đã xây dựng hoạt động kinh doanh tổng hợp ở Việt Nam, từ nhập khẩu nguyên liệu thô, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đến xuất khẩu chúng qua các nước thị trường Đông Nam Á, Đài Loan, …

 

Sự đa dạng của các sản phẩm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi từ bột cá, dầu cá, dịch cá, cám mì, DDGS, ... từ nhiều nguồn Peru, Chile, Mexico, Ecuador, USA, Đài Loan, Nhật, Oman, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Philippines, ... đảm bảo khả năng cung cấp ổn định và cạnh tranh của chúng tôi.

Nguồn gốc xuất xứ
Peru, Chile, Mexico, Na Uy, Ecuador, Nhật Bản, Ấn Độ, Oman, Nam Phi, S.E Châu Á….

Gạo

rice

Chúng tôi cung cấp gạo chất lượng từ nhiều nguồn khác nhau và được quản lý nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm cuối cùng.

Conventional rice

Gạo thông thường

KDM, Nàng Hoa, ST25, ST24, ST21, DT8, OM5451, Nếp, Tấm,…

Healthy rice

Gạo sức khỏe

Gạo lứt nâu, Gạo đỏ, Gạo đen và Gạo hỗn hợp.

Organic rice

Gạo hữu cơ

Japonica, Jasmine, Gạo lứt Đen, Đỏ, Nâu và Gạo hữu cơ hỗn hợp.

Rinse free rice

Gạo không vo đặc biệt

Đa dạng kiểu đóng gói

Đóng gói thông thường
Bao PP, Bao PP tráng màng (BOPP), PA/PE.
Đóng gói cao cấp
Hút chân không từ 250gram đến 8kg.
Nguồn
Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ, Pakistan, Campuchia, Mỹ,...
Thị trường xuất khẩu
Hongkong, Macao, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines, Úc, Châu Âu, Đảo Thái Bình Dương,...

Các loại hạt khác

Hạt kê

Thu hoạch ở miền Bắc - Việt Nam. Xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Yến mạch

Sản phẩm nhập khẩu từ Phần Lan, Úc, Chile.

Oats

Bột mỳ

Nhập khẩu từ Nhật Bản.

Wheat flour

Đậu tằm, đậu ngựa

Nhập khẩu từ Úc.

Broad beans

Đậu nành không biến đổi Gen

Nhập khẩu từ Mỹ/Canada. Chúng tôi hiện có nhà máy tại Ohio-Mỹ và Kanematsu là nhà nhập khẩu đậu nành lớn nhất vào thị trường Nhật Bản.

Non-GMO soybean

Gỗ dăm, Gỗ viên nén, Lợi khuẩn, …

Xuất khẩu gỗ dăm cho sản xuất đồ nội thất, viên nén gỗ cho chất đốt.

Nhập khẩu các sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Nhật như là lợi khuẩn cho người, là những sản phẩm có giá trị gia tăng cao và khác biệt mà chúng tôi phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

(+84)28-39105535

Thứ Hai tới thứ Sáu từ 08:00 đến 17:00

CONTACT US