Thông điệp

Message

President Kotaro Suzuki

Nguyên tắc công ty "Hãy để chúng tôi gieo và ươm những hạt giống của sự thịnh vượng toàn cầu"

“Gieo hạt ngay bây giờ” và hành động để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, theo người sáng lập công ty - Ông Fusajiro Kanematsu, đã thiết lập tiêu chuẩn về nghĩa vụ công đồng mà chúng tôi tại Kanematsu tiếp tục duy trì thông qua cam kết về các nguyên tắc kinh doanh có đạo đức và trách nhiệm. Niềm tin và triết lý được lấy cảm hứng từ Fusajiro Kanematsu vào thời kỳ Minh Trị cuối thế kỷ XIX - thời kỳ Nhật Bản đang nỗ lực xây dựng nền kinh tế quốc gia, được gói gọn trong tài liệu Niềm tin của chúng tôi: Nguyên tắc hướng dẫn của Kanematsu vào năm 1967, nhân dịp sáp nhập với Công ty Gosho.

Kanematsu có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Từ khi thành lập văn phòng ở Hà Nội và Sài Gòn vào năm 1941, Kanematsu đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong một thời gian khá dài và ngày càng lớn mạnh cùng với sự phát triển kinh tế Việt Nam. Vào năm 2014, văn phòng đại diện đổi hình thức thành công ty trách nhiệm hữu hạn, với tên gọi là “CÔNG TY TNHH KANEMATSU VIỆT NAM”. Hiện tại, chúng tôi đang kinh doanh đa dạng trong nhiều lĩnh vực như Nông sản & Thức ăn chăn nuôi; Thực phẩm; Hóa chất; Thiết bị Điện tử và Thép.

Trong bối cảnh cơ cấu công nghiệp thay đổi do sự phát triển của công nghệ mới và chuyển đổi số, rủi ro trong kinh doanh sẽ gia tăng do chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau, dẫn đến việc phải đối mặt với những tình huống khó lường. Tôi tin rằng, chúng tôi sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong tương lai với đối tác kinh doanh lâu đời và với mạng lưới kinh doanh toàn cầu, bằng những kỹ năng và khả năng mà chúng tôi có được từ kinh nghiệm thực tiễn cũng như được trau đồi qua hơn 130 năm lịch sử.

Tôi tin tưởng rằng Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng trở thành những đối tác kinh doanh quan trọng hơn nữa trong tương lai. Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng và dẫn đầu thị trường Đông Nam Á. Tôi nghĩ rằng ASEAN, một thị trường với dân số 650 triệu người, với sự đa dạng về văn hóa, dịch vụ, tiền tệ và sự phân phối sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với nền kinh tế thế giới như một thị trường đơn lẻ. Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đương đầu với những thách thức với tư cách là “MỘT ĐỘI” để có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam và ASEAN.

message_image

Ngày 01 tháng 9 năm 2021

CÔNG TY TNHH KANEMATSU VIỆT NAM

Tổng giám đốc

Kotaro Suzuki

(+84)28-39105535

Thứ Hai tới thứ Sáu từ 08:00 đến 17:00

CONTACT US