Dịch vụ

Business

Electronics & Devices

Điện tử & Thiết Bị

Kanematsu Việt Nam mong muốn mang đến chất lượng đỉnh cao và độ tin cậy hàng đầu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu, thiết bị, giải pháp trong ngành công nghiệp điện tử và ô tô. Việc hỗ trợ các công ty Việt Nam trở nên lớn mạnh, mở rộng quy mô và cùng nhau phát triển chính là động lực của chúng tôi.

Xem thêm

Nông sản & Thức ăn chăn nuôi

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức với mọi thách thức nhằm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam ra thế giới.
Xem thêm

Feed and Grain

Foods

Thực phẩm

Kanematsu Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng thị trường thương mại tại Việt Nam và các nước Châu Á khác nhằm nâng cao ' Thị trường thực phẩm châu Á' và đáp ứng với việc đa dạng hóa thực phẩm.

Xem thêm

Sắt - Thép

Kanematsu Việt Nam xây dựng cầu nối đưa sự đa dạng về vật liệu sắt thép từ thế giới đến với thị trường sản xuất Việt Nam và mở cánh cửa xuất khẩu sản phẩm sắt thép của Việt Nam ra thị trường thế giới.
Xem thêm

Steel

Chemical

Hóa chất

Tập trung vào việc phát triển và đề xuất các lĩnh vực chuyên biệt đặc biệt, chúng tôi đang xây dựng các chuỗi cung ứng với các nhà cung cấp và khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực kinh doanh như sản xuất giấy, sơn, ô tô, nhà ở, vật liệu điện tử, dược phẩm, thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Xem thêm

(+84)28-39105535

Thứ Hai tới thứ Sáu từ 08:00 đến 17:00

CONTACT US